A home where everything comes with a price tag
!!

Ngày 17/6/23 đánh dấu một cột mốc đặc biệt của chúng tôi, Đầu Hàng Store chính thức khai trương.

Bắp rang nhà làm đã thu hút sự chú ý của mọi người với mùi thơm tuyệt vời khắp khu hẻm, còn cách nào hay hơn để bắt đầu bữa tiệc. Tiếp theo sau đó, si rô đá bào đã tạo một cú hit với hương vị tuổi thơ đích thực, si-rô đơn giản đầy màu sắc hòa quyện vào đá bào giải khát cực đã, được tài trợ bởi thành viên Hải Phan của nhóm chúng tôi.

Vào chiều muộn, thời điểm tuyệt vời để thưởng thức một tí cocktails với sự tham gia pop up của người bạn Úb.stairs của chúng tôi. Họ mang đến những ly cocktail đặc trưng của Úb và đồ uống đặc biệt dành riêng cho Đầu Hàng, rượu gin và quả mọng được pha trộn hấp dẫn để tạo ra hương vị tươi sáng như cách họ nghĩ về Đầu Hàng.

Âm nhạc được cung cấp bởi Nine to Fire Radio Station xuyên suốt bữa tiệc với bầu không khí tích cực và đôi lúc táo bạo. Đây cũng đánh dấu sự ra mắt của Nine to Fire Radio Station .

July 17th 2023, marking a special milestone for us, Dau Hang Store officially opened.

Homemade popcorn drew attention with its amazing smells, a good way to start off the party. Shaved ice was a perfect serving afterwards with authentic childhood flavor, simple colorful syrup over ice,sponsored by our team member Hai Phan.

By night, thirst was quenched by our good friend Ub.stairs with their signature cocktails and special custom drinks for Dau Hang, intriguingly infused gin and berries to create a bright flavor as how they view Dau Hang.

Music was provided by Nine to Fire Radio Station as the party carried on through the day with a bold, positive vibe. This also marked Nine to Fire’s debut.